หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวผู้บริหาร / อาจารย์ / บุคลากร > วิทยาลัยนิเทศศาตร์ ขอขอบคุณ คุณ อาร์ม วิบูลย์ ลีรัตนขจร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เซริ์ช เอนเตอร์เทนเมนท์ ผู้ผลิตข่าว เกม และกิจกรรมมากมาย ทางช่อง 3 ที่พร้อมผลักดันนักศึกษานิเทศศาสตร์แบบหลุดกรอบเพื่อวงการ นิเทศศาสตร์
วิทยาลัยนิเทศศาตร์ ขอขอบคุณ คุณ อาร์ม วิบูลย์ ลีรัตนขจร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เซริ์ช เอนเตอร์เทนเมนท์ ผู้ผลิตข่าว เกม และกิจกรรมมากมาย ทางช่อง 3 ที่พร้อมผลักดันนักศึกษานิเทศศาสตร์แบบหลุดกรอบเพื่อวงการ นิเทศศาสตร์

admin cca
2022-05-18 15:32:03

          ผศ. กัญภัส อู่ตะเถา คณบดีวิทยาลัยนิเทศศาสตร์ พร้อมทีมงาน และรองคณบดีฝ่ายบริหาร เข้าพูดคุยความร่วมมือเพื่อยกระดับการเรียนนิเทศศาสตร์ สวนสุนันทา ที่ สตูแห่งใหม่ของบริษัท  เซิร์ช เอนเตอร์เทนเมนท์  ย่าน รามคำแหง 81 (13 พค. 65 )

         ..คุณ วิบูลย์ (พี่อาร์ม) กล่าวว่า พร้อมผลักดันนักศึกษานิเทศศาสตร์ร่วมกันแบบหลุดกรอบ 

ล่าสุด นอกจากการผลิต รายการเกม ข่าว และวิทยุ ทางช่อง 3 แล้วทางบริษัทกำลังทำโครงการร่วมค้นหาไอดอลร่วมกับ 4 พันธมิตรแห่งวงการบันเทิงไทย ได้แก่ บริษัท ที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ดราคอนิค จำกัด ร่วมกันค้นหาศิลปินไอดอลวงใหม่

         ..มี โปรดิวเซอร์มือทองอย่าง คุณยาสุชิ อากิโมโตะ มาร่วมดูแลกระบวนการสรรหา  โดยคุณยาสุชิ เป็นที่รู้จักกันดีในการสร้างกลุ่มไอดอลชั้นนำของญี่ปุ่นอย่าง Sakamichi series, Nogizaka 46 และ 48Group ที่มีวง AKB48 

         ..คุณวิบูลย์ กล่าวว่า หากคนรุ่น เจน z ที่มีไฟ จะก้าวสู่เบื้องหน้า และเบื้องหลัง พร้อมให้เข้ามาเรียนรู้ที่นี่  ทั้งคนที่มีความเจ๋งทางดนตรี การแสดง   ผู้สื่อข่าว  พิธีกรที่กล้าคิดกล้าพูด  

         ..สตูที่เปิดใหม่นอกจากรองรับบริษัทในเครือของตนแล้ว ยังมองเป็นโอกาส เป็นพื้นที่ให้นักศึกษาที่สนใจจัดแสดงงานหรือทำกิจกรรม ที่มีประโยชน์ สามารถติดต่อมาจัดแสดงได้

         ..หากเนื้อหา มีความน่าสนใจ จะนำสื่อมาถ่ายทำให้ด้วย  รวมทั้งเปิดให้นักศึกษาเป็นที่ฝังตัวในการเรียนรู้งานด้านสื่อสารมวลชนอย่างเต็มที่