หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวผู้บริหาร / อาจารย์ / บุคลากร > รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน

2021-11-14 23:55:04

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน พร้อมเครื่องอัฐบริขารและปัจจัย ถวายเป็นพระราชกุศล โดยมี พระอรรถโมลี เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ณ วัดไผ่ล้อมพระอารามหลวง ตำบลจันทนิมิต อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี

November 5, 2021 Associate Professor Dr. Chutikarn Sriwiboon, President, presided over the ceremony. along with the university administration Participate in the offering of the Royal Kathin Robe with equipment and factors Offered as a royal merit by Phra Att Moli, the abbot of Wat Phai Lom Presiding over the monks at Wat Phai Lom Phra Aram Luang Chanthanimit Subdistrict, Mueang District, Chanthaburi Province